HOME‎ > ‎

Vì sao bạn nên chọn Effortless English?

Hãy tượng tưởng tất cả những sáng kiến và nghiên cứu từ các chuyên gia hàng đầu thế giới được ứng dụng vào một dạng bài học Anh ngữ hoàn toàn mới. Phương pháp Effortless English ứng dụng những cách học tiếng anh hiệu quả nhất. Những sáng kiến mới nhất này đến từ các chuyên gia Anh ngữ hàng đầu thế giới. Phương pháp này hoàn toàn khác biệt và hoàn toàn mới. Những cách học tiếng anh cũ mà bạn dùng trong quá khứ chẳng có tác dụng gì so với chương trình này. Chắc chắn bạn chưa từng gặp những bài học nào giống như vậy.

Effortless English là một phương pháp học tiếng Anh hiệu quả. Học tiếng Anh tự nhiên từ gốc (học tiếng anh theo như trẻ con) và học là phải sử dụng trong giao tiếp được (chứ không như học ngữ pháp). Có người ngữ pháp rất giỏi nhưng khi nói chuyện với người bản ngữ thì như bị câm và điếc. Đó là lỗi trong quá trình dạy tiếng Anh tại Việt Nam. Effortless English là chương trình học Anh Văn được đánh giá rất cao bởi tất cả những người học trên toàn thế giới. Với một phương pháp rất khoa học, những bài học được thiết kế sẽ giúp bạngiao tiếp tiếng Anh thành thạo như một người bản ngữ chỉ với khoảng thời gian ngắn luyện tập đều đặn.


Chương trình học tiếng Anh Effortless English được thiết kế với những thành phần học hiện đại và hiệu quả vượt trội so với cách giảng dạy truyền thống tại các trường học, hay các trung tâm Anh ngữ hiện tại. Một phương pháp mà bạn có thể học từ vựng và ngữ pháp nhanh gấp 2-3 lần so với cách học thông thường chỉ cần nghe và trả lời các câu trả lời của bài học Mini-Stories, ghi nhớ từ vựng và ngữ pháp mãi mãi nhờ phương pháp học sâu, và tránh không phải học văn phạm mà như cách những trẻ em bản ngữ học tiếng Anh theo cách tự nhiên.