HOME‎ > ‎

Chương trình học có dễ không?


Tất cả bài học của tôi đều ở dạng bài nghe dưới dạng âm thanh (file mp3) và sách đọc điện tử (file pdf) hoặc sách giáo khoa. Bạn có thể mở bài học bằng máy tính, máy nghe nhạc, điện thoại di động hay bất kì thiết bị nào hỗ trợ 2 định dạng trên.

Mua về các bài học ngay bây giờ, bạn có thể cải thiện khả năng nghe nói và sử dụng tiếng Anh bất cứ lúc nào, bất cứ ở đâu, cực kỳ dễ dàng: khi bạn rửa chén, giặt đồ, quét nhà, đi xe bus, tập thể dục, trước khi ngủ…

Bạn có thể cải thiện trình độ tiếng Anh của mình một cách thư giãn, thoải mái mà không sợ không có thời gian hay phải hy sinh những thú vui khác.

Đây không chỉ là những bài học thông thường. Với mỗi bài học, bạn đều có cảm giác như chính A.J Hoge đang trực tiếp giảng dạy cho bạn, thật kỹ, thật dễ hiểu. 

LƯU Ý: NẾU BẠN KHÔNG LÀM ĐƯỢC 3 ĐIỀU SAU THÌ NÊN BỎ CUỘC NGAY TỪ ĐẦU
 
LÒNG TIN: bạn phải tin rằng bạn làm được, làm tốt, luôn suy nghĩ tích cực. Bản phải tin vào bản thân mình 100%.

QUYẾT TÂM: phải học cho bằng được, phải học theo hướng dẫn, phải nỗ lực đến cùng.

KIÊN TRÌ: tuân thủ phương pháp học. Học cho đến khi nắm bắt được bài học, cho dù ban đầu bạn có thể không hiểu gì. Học đều đặn, thường xuyên và không bỏ cuộc giữa chừng. Nếu bạn học qua loa thì sẽ chẳng thu được kết quả gì hết!

Đây là một cách học tiếng Anh rất nhanh và hiệu quả, lại thú vị. Nhưng nếu sau khi bạn mua về, bạn không học theo, không kiên trì áp dụng, và có thói quen bỏ cuộc giữa chừng… thì phương pháp có hay đến đâu cũng không thể giúp gì cho bạn.

Bạn có bao giờ nghĩ và ngẫm: “Đôi lúc bạn quyết tâm làm một điều gì đó, làm liên tục mà chẳng nghĩ đến kết quả, thời gian. Bạn chỉ là làm, làm và làm. Cuối cùng, bạn làm được, làm tốt, và có khi trở thành chuyên gia trong lĩnh vực đó luôn. Nhưng nếu bạn nghĩ đến quá trình làm quá nhiều, đặt quá nhiều nghi vấn thì lại làm không được, bị đứt gánh giữa đường?”

Kết quả đến từ HÀNH ĐỘNG. Nếu bạn NGHĨ nhiều mà không LÀM, kết quả sẽ bằng “0″.

Tin tôi đi nếu bạn thực sự cố gắng bạn sẽ nói tiếng Anh một cách tự tin chỉ trong vòng 6 tháng. Cám giác lúc đó thật tuyệt vời phải không nào !